Quy định đổi trả hàng hóa

Quy định đổi trả hàng hóa

Quy định đổi trả hàng hóa

Quy định đổi trả hàng hóa | CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT HOÀNG ANH| 0972 247 348

Quy định đổi trả hàng hóa của CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT HOÀNG ANH
Quy định đổi trả hàng hóa của CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT HOÀNG ANH

video clip

Quy định đổi trả

Quy định đổi trả hàng hóa

1. Trường hợp gửi nhầm hàng

Thông thường với trường hợp người bán gửi nhầm hàng, người bán yêu cầu khách hàng hoàn trả lại đúng sản phẩm đó về lại trụ sở của họ. Sau đó sẽ gửi lại sản phẩm mới hoặc hoàn lại số tiền.

2. Trường hợp hàng gửi bị thiếu

a. Hàng hóa thiếu số lượng so với lúc đặt mua

Phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng, Công Ty Hoàng Anh sẽ yêu cầu người bán gửi lại số hàng bị thiếu hay bồi thường giá trị món hàng bị thiếu.

– Nếu người bán hoàn trả 100% giá trị số hàng bị thiếu, Công Ty Hoàng Anh sẽ hoàn lại toàn bộ giá trị số tiền kèm chi phí vận chuyển, phí giao dịch của đúng món hàng bị thiếu đó.

– Nếu người bán đồng ý gửi thêm sản phẩm bị thiếu, khách hàng sẽ được nhận hàng mới mà không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào.

b. Hàng bị thiếu bộ phận/chi tiết

Nếu người bán sẵn sàng gửi thêm phần bộ phận/chi tiết bị thiếu, khách hàng sẽ được nhận hàng và không bị phát sinh thêm chi phí.

Việc khiếu nại, phản hồi và thương lượng với người bán/ bộ phận chăm sóc khách hàng của Công Ty Hoàng Anh làm việc với khách hàng, phụ thuộc vào tùy từng trường hợp cụ thể và tùy vào khả năng hỗ trợ của người bán/nhà cung cấp mà mức độ được bồi thường sẽ khác nhau. Thông thường với trường hợp người bán không thể gửi thêm phần thiếu, người bán thường yêu cầu khách hàng hoàn trả lại đúng sản phẩm đó về lại trụ sở của họ. Sau đó, họ mới hoàn lại số tiền hoặc gửi lại sản phẩm hoàn chỉnh khác để thay thế.

3. Trường hợp hàng hóa gãy, vỡ, biến dạng hoặc bị lỗi, hỏng, không sử dụng được

a. Nếu lỗi do phía người bán

Phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng, khách sẽ yêu cầu người bán bồi thường giá trị món hàng hoặc sẽ gửi lại sản phẩm thay thế.
– Việc khiếu nại, phản hồi và thương lượng với người bán/ bộ phận chăm sóc khách hàng
của Công Ty Hoàng Anh giải quyết, phụ thuộc vào tùy từng trường hợp cụ thể và tùy vào khả năng hỗ trợ của người bán/nhà cung cấp mà mức độ được bồi thường sẽ khác nhau.

b. Nếu lỗi do khâu vận chuyển của CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT HOÀNG ANH

Công Ty Hoàng Anh sẽ hoàn lại 100% giá trị đơn hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất. Rất mong quý khách hàng sẵn lòng hợp tác với chúng tôi, để giải quyết từng trường hợp cụ thể.

Để được hỗ trợ về kỹ thuật và giá tốt nhất xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT HOÀNG ANH

Địa chỉ: 119 Phạm Huy Thông, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 028.2223.6466                     Fax: 028.2223.6466

Holine: 0972247348

1
Bạn cần hỗ trợ?
chat zalo
Go Top